น้อง4เดือน หยอดยามา 3 วัน ตกเย็นมา

น้องอ้วกแบบนี้มาสามวันแล้วก่อนนอนจะนอน น้องก็อ้วก น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ หยอดยาที่อนามัยค่ะ ยาแก้สำไส้อักเสบ

2 ตอบกลับ

อาจจะกินเยอะไปหรือเปล่าคะแม่ ไม่เกี่ยวกับหยอดโรต้าค่ะ

1y ago

อ้วก เวลาเดียวกันเลยค่ะ เวลาก่อนจะนอน