อ้วกพุ่งต้องไปหาหมอใม

น้องอ้วกบ่อยหลังกินนมเสร็จ ทำไงดีคะต้องไปหาหมอใม 2เดือน ให้เรอแล้ว พอเรอเสร้จอุ้มนอน น้องก็เริ่มแวะออกคะ บ้างครั้งอ้วกพุ่ง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...กินเยอะเกิน พุ่งออกปากออกจมูกหมดเลยค่ะ ตอนนั้นอยู่ในเดือนปั้มนมใส่ขวด กินที 4-5 ออนซ์ เลยลดปริมาณนมดู หลังจากนั้นอ้วกไม่พุ่งอีกเลยค่ะ

ลดปริมาณนมลง เรอแล้วอุ้มน้องต่อให้หัวสูงเข้าไว้ อย่ารีบวางนอนราบค่ะ

ปกติค่ะ แนะนำให้ลดปริมาณนมที่ป้อนลงนะคะ

กินเยอะไปค่ะ ลองซื้อจุกหลอกให้น้องค่ะ

ลดปริมาณนมดูค่ะแม่ น้องกินเยอะไป

นมเยอะไปมัยค่ะให้กินกี่ออนช์ค่ะ

ลองลดปริมาณนมดูจ้าแม่

กินเยอะไปป่าว