ทารก

น้องอุ้มเปลี่ยนมากินนมดูแลคแล้วอึหยอดคือไม่ได้อึเยอะเหมือนท้องเสียหรือแพ้นมลูกคุณแม่ท่านเป็นแบบน้องเปล่าคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ อึเป็นน้ำ ท้องลั้นก๊วกๆ เลยคะ เปลี่ยน มา 5 ยี่ห้อแล้วคะ ถ้าไม่รวมนมสำหรับเด็กท้องเสีย ก็ 4 คะ ตอนนี้ลองตราหมีมาตั้งแต่เมื่อวานกำลังสังเกตอยู่คะ