อึ้เป็นมูกเลือดนิดๆ

น้องอึ้มา3วันติดแล้วค่ะ ทั้งวันเลย เมื่อวานมีมูกเลือดนิดหน่อยครั่งเดียว แล้วก้ตอนกลางคืนมีอีกนิดหนึ่ง น้องเป็นอะไรหรอค่ะ สงสารลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ทานอะไรแปลกๆเข้าไปไหมคะ ลูกเราเป็นอาการนี้หลังเราทานพริกติดกัน3-4วัน

2y ago

งั้นต้องเปลี่ยนนมแล้วแหละค่ะเพราะน้องอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้