น้องอึแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ น้อง 1 เดือน ทานนมแม่เป็นส่วนใหญ่ มีเสริมนมผงบ้างเป็นบางมื้อ นมผงที่เสริม เป็นไฮคิวค่ะ

5 ตอบกลับ

นมผงสำหรับทารก1เดือน คงย่อยสารอาหารไป เลี้ยงร่างกายน่าจะยากกว่านมแม่ จึงส่งผลให้เป็นก้อนอึแบบนี้