สวัสดีค่ะเเม่ๆ

น้องอึเขียวมาหลายวันเเล้ว เเม่ก็ไม่ได้กินผักสีเขียวไม่ได้กินชาเขียวนะคะ ควรพาน้องไปหาหมอดีไหมคะ จะอันตรายมั้ยคะเเม่ๆ ปล.น้องทานนมเเม่ล้วนค่ะ🙇🏻‍♀️

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเบ่ง งอแง ก็ไม่เป็นไร เด็กนมแม่ไม่อึนานสุด21วัน