ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอึวันเว้นวันปกติไหมค่ะน้องกินนมผง+นมแม่แต่ส่วนมากจะกินนมผงมากกว่า #พึ่งได้3อาทิต3วัน

1 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกพยายามให้ถ่ายทุกวันจะดีกว่าค่ะ แต่วันเว้นวันก็ยังไม่น่าห่วงนะคะ ถ้า2-3วันถ่ายทีนึงอันนี้ต้องคิดมากแล้วค่ะ😂