ลูกวัย 3 เดือน อึวันละ4-6ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องอึวันละ4-6ครั้ง น้องกินนมแม่100%ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยกลัวน้องท้องเสีย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขออภันหากภาพไม่เหมาะสม

ลูกวัย 3 เดือน อึวันละ4-6ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้อึเป็นแบบนี้ ปกติทุกอย่าง ไม่มีไข้ร่าเริง มีแค่ถ่ายบ่อย ลำไส้อักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย แนะนำแม่พาน้องหาหมอค่ะ เพราะถ้าน้องถ่ายบ่อยอาจเกิดภาวะขาดน้ำ ช็อกได้ค่ะ บ้านนี้กำลังนอนโรงบาลคืนที่3

4mo ago

4-5 วันเพราะน้องถ่ายแบบนี้ตลอด และถ่ายเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้เป็นแบบนี้แหละกินนมแม่ยังเดียว ปกติดีบางวันไม่ถ่ายเลย พอผ่าน1วันถ่าย1-3รอบ นมแม่ไม่ต้องเป็นห่วง ถ้าให้กินนมผงด้วยนั้นเป็นห่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่น้องร่าเริงไม่งอแงไปหาหมอแล้วหมอเอาอึไปเพาะเชื้ออีก2สัปดาห์หมอนัดฟังผลหมอกลัวน้องแพ้นมวัว