ลูกวัย 3 เดือน อึวันละ4-6ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องอึวันละ4-6ครั้ง น้องกินนมแม่100%ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยกลัวน้องท้องเสีย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขออภันหากภาพไม่เหมาะสม

ลูกวัย 3 เดือน อึวันละ4-6ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่น้องร่าเริงไม่งอแงไปหาหมอแล้วหมอเอาอึไปเพาะเชื้ออีก2สัปดาห์หมอนัดฟังผลหมอกลัวน้องแพ้นมวัว