ความเจ็บปวดที่งดงาม❤

น้องอาเธอร์ เด็ก41w (3390ก.) กำหนดคลอด29มิ.ย. ฉีดยาเร่ง6ก.ค. (10:15น.) คลอด(18:47) ตัวใหญ่แต่แม่เบ่ง3ทีออก😂

ความเจ็บปวดที่งดงาม❤
36 ตอบกลับ

ใช้ยาเร่ง เจ็บท้องมากไหมคะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ ของแม่ได้ทำวิธีกวาดปากมดลูกก่อนไหมคะ พอดีบ้านนี้หมอจะใช้วิธีกวาดปากมดลูกให้อ่อนและเปิด แต่ถ้าไม่ได้ผลถึงจะใช้ยาเร่งค่ะ