น้องอาเจียนและมีไข้สูง

น้องอาเจียนแล้วมีไข้สูง เกิดจากอะไรคะ เช้ามาน้องตัวร้อนมาก แล้วพอให้กินนม น้องอาเจียนออกมาหมดเลย

5 ตอบกลับ

ระวังปอดติดเชื้อนะคะ ลูกเราอาการแรกเริ่มแบบนี้ตามด้วยท้องเสีย สรุปย้องปอดติดเชื้อกับสำไส้ติดเชื้อเพราะอากาศที่บ้านไม่ค่อยดีกับอาจจะล้างขวดนมไม่สะอาดพอ ไปหาหมอด่วนๆ

ขอบคุณแม่ๆด้วยนะคะ พาน้องไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกว่า อาจจะติดเชื้อทางเดินอาหาร แต่ตอนนี้ ตัวน้องไข้ลดลงเยอะแล้วคะ

ก็เปนไข้นั่นแหละค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

พาหาหมอค่ะ