อาบน้ำ

น้องอายุไม่ถึง1เดือนค่ะเวลาอาบน้ำน้องจัชอบร้องไห้มากเลยค่ะร้องแบบไม่ยอมหยุดจนหน้าดำเลยค่ะ และเวลาลงอ่างน้องจะเหมือนกลัวค่ะอายมา26วันแล้วนะค่ะทำไมน้องยัวไม่ชินอีกค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องอาบน้ำอุ่นคะ..เอาน้ำลูบหน้าลูบหัวลูบตัวน้องก่อนคะแล้วค่อยเอาน้องลงน้ำบ้านนี้ไม่ร้องเลยคะชอบ(แต่ตอนแรกๆยายให้อาบน้ำเย็นน้องร้องทุกครั้งที่อาบสงสารน้องโบราณว่าอาบน้ำเย็นเรียกเนื้อ)ตอนนี้อาบน้ำอุณหภูมิปกติไม่เย็นไม่อุ่นน้องไม่ร้องนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองดูค่ะ

อุณหภูมิน้ำร้อนหรือเย็นไปรึเปล่าคะ