น้องเป็นสิวแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

น้องอายุได้ 24วัน เป็นสิวแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้างคะ ขึ้นไม่ยุบเลยค่ะ เป็นมาประมาณ 4-5วันแล้ว ขึ้นไปถึงหัวเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นสิวแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
9 ตอบกลับ

หมอบอกปกติของเด็กค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวสิวขึ้นเดี๋ยวผื่นขึ้น พอเริ่มเข้า1เดือนก็เริ่มจางลงบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ทาวันนี้ พรุ่งนี้พดผื่นลดแล้วค่ะ ใช้ดีจริง แม่ไม่ต้องเตรียดนะคะ🥰

คุณหมอแจ้งว่าเป็นฮอร์โมนตกค้างจากคุณแม่ค่ะ เดี๋ยวก็จะหายไปเองนะคะ

บ้านนี้น้อง29วันน้องใช่ตัวนี้คะ 2-3วันเริ่มหายคะ

บ้านนี้เป็นสิวเกิดจากฮอร์โมนเเม่ค่ะ

เดียวก็หายไปเองค่ะไม่ต้องกังวน

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดช่วยลดได้ค่ะ

สิวเด็กค่ะ เดี๋ยวก็ยุบเองแม่

บ้านนี้ก็เปนค่ะ ยังไม่ยุบเลย