น้องเป็นสิวแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

น้องอายุได้ 24วัน เป็นสิวแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้างคะ ขึ้นไม่ยุบเลยค่ะ เป็นมาประมาณ 4-5วันแล้ว ขึ้นไปถึงหัวเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นสิวแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ ยังไม่ยุบเลย