ลูกเป็นผื่นแบบนี้ต้องหาหมอไหมคะ

น้องอายุได้ 23 วัน เป็นแบบนี้แม่กังวลมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ต้องหาหมอไหมคะ
11 ตอบกลับ

ต้องค่ะ พาน้องไปหาหมอ ด่วน มันเยอะเกินไป ค่ะ และปัจจุบัน โรคแปลกๆมีเยอะเราไม่สามารถรู้ได้เลยค่ะ

2y ago

น้องแพ้แป้งค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

บ้านนี้หมอสั่งก่อนกลับบ้านว่าไม่ต้องใช้แป้งก่อนค่ะเด็กแรกเกิดอาจจะแพ้ แม่เลยไม่ใช้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกขึ้นนิดเดียว พอทาออยขึ้นเต็มเลย สงสัยแพ้ออย พักค่ะ สงสารลูก🥲

2y ago

ฮืออ นั่นแหละค่ะ แม่ไม่กล้าเลย

อาจจะผื่นร้อน ลองหาชื้อยาแก้ผดผื่นมาทา ถ้าไม่หายค่อยไปหาหาหมอ

2y ago

น้องแพ้แป้งค่ะแม่ พาไปหาหมอแล้ว

พึ่งพาน้องไปเมื่อวานหมอบอกเป็นฮอร์โมนแม่ค่ะ 3-4 ก็จะหาย

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเดี๋ยวก็หายไปเองตอนนี้มาขึ้นที่หน้า🤣

2y ago

พาน้องไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

เยอะเกินค่ะแม่ ไปหาหมแค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ น้องแพ้แป้ง😓

แนะนำหาหมอค่า