ลูกเป็นผื่นแบบนี้ต้องหาหมอไหมคะ

น้องอายุได้ 23 วัน เป็นแบบนี้แม่กังวลมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ต้องหาหมอไหมคะ
11 ตอบกลับ

ต้องค่ะ พาน้องไปหาหมอ ด่วน มันเยอะเกินไป ค่ะ และปัจจุบัน โรคแปลกๆมีเยอะเราไม่สามารถรู้ได้เลยค่ะ

2y ago

น้องแพ้แป้งค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว