ลูกตัวเหลืองใครเคยเป็นบ้างมีวิธีแก้ไหม๊ค่ะ

น้องอายุได้ 1สัปดาห์ มีค่าตัวเหลืองอยู่ที่14 แต่หมอบอกว่ายังไม่ต้องเข้าตู้ ใครพอมีวิธีให้หายเหลืองไวๆบ้างค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง อันตรายไหม๊ค่ะ

25 ตอบกลับ

กินนมแม่เยอะ​ๆค่ะ บ่อยทุก 2 ชั่วโมง​ จะได้ขับสารเหลืองออกเร็วๆ