ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุได้ 1 เดือนแล้ว มีอาการน้ำมูกและไอ (ไม่มีไข้ตัวร้อน) ควรรักษายังไงดีคะ หรือควรพาน้องไปหาหมอ

10 ตอบกลับ

เด็กเล็กไปหาหมอดีที่สุดค่ะ น้ำมูกตัวปัญหาค่ะเขาไม่สามารถสั่งออกได้แบบเราค่ะ สามารถลงปอดได้เลย

บ้านนี้แค่ไอ+เสมหะ วันแรก ก้อพาหาหมอแล้วค่ะ กลัวมาก กลัวลงปอดแล้วติดเชื้อค่ะ พาหาหมอนะคะแม่

น้อง1ปีมียาไข้ตัวไหนมั้งที่กินแล้วไข้ลดพอน้องตัวร้อนจับอาบน้ำกินยาสักพักตัวร้อนอีก

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ครืดคราด ห่ยใจท้องบุ๋ม ได้แอดมิท 7 วันค่ะ เชื้อลงปอด

น้องยังเล็กมากพาหาหมอนะคะ น้องยังหายใจทางปากไม่เก่งด้วย

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

หาหมออย่างเดียวค่ะ

หาหมอค่ะ