ถ่ายบ่อย

น้องอายุได้7เดือนแล้วคะ ถ่ายบ่อยมากคะวันหนึ่งประมาณ5-6รอบ บางรอบก็เหมือนจะเป็นเมือกไงคะ ร่างกายภายนอกแข็งแรงดีคะ อารมณ์ดีไม่งอแงคะ แต่ถ่ายบ่อยแบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้นมแม่ล้วน ห้าเดือนกว่าก็ยังถ่ายบ่อย ไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งต่อวัน บางครั้งก็มีเมือกๆ เหมือนกันค่ะ แต่น้องก็ปกติดี กินเยอะ ไม่งอแง ร่าเริงดี ก็เลยไม่เคยพาไปหาหมอเลยค่ะ