ลูกติดเต้าทำไงดี?

น้องอายุได้5เดือนแล้ว แม่ต้องกลับไปทำงานแต่น้องไม่ยอมดูดนมจากขวดเลย แม้กระทั่งน้ำน้องก็ไม่ดูด ลองเปลี่ยนจุกแล้ว ชงนมน้ำอุ่นๆแล้ว น้องก็ไม่ดูด ทำไงดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็งค่ะ ลองหาจุกนมเสมือนนมแม่ แต่ถ้าน้องยังไม่ดูดแม่ต้องใจแข็งให้น้องหิวแล้วน้องจะดูดเอง

5y ago

ขอบคุณคร้าา