แม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้ไหมค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุได้12วันค่ะก่อนออกจากโรงพยาบาลมีการตรวจคัดกรอกการได้ยิน ผลออกมาว่าไม่ผ่านนัดตรวจอีกรอบตอนน้องครบ1เดือน ทุกวันนี้ลองทำเสียงดังๆเพื่อดูอาการน้องบ้างครั้งก็ดูเหมือนน้องได้ยินเเต่ส่วนใหญ่น้องจะไม่ตอบสนองค่ะ ตอนนี้เลยเครียดมาก มีเเม่คนไหนเคยเจอปัญหานี้ไหมค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ????

แม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้ไหมค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พี่ไม่เคยเจอแต่ขอให้กำลังใจให้แม่สู้ๆเพื่อลูกเดียวนี้แพทเค้าเก่งเค้าต้องช่วยใด้

4y ago

ขอบคุณนะคะ