ลูกคนแรกคะอยากรู้มาก

น้องอายุได้10เดือน12วันใช้ตัวนี้ได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกคนแรกคะอยากรู้มาก
2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งใช้เลยดีกว่าค่ะ ผิวเด็กยังบอบบางอยู่ค่ะ ลองหาตามห้างน่าจะเจอผลิตภัณฑ์ของเด็กนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ

ไม่ได้คะ..มีของจอนสันขวดสีเขียวแม่ลองไปหาดูคะสำหรับเด็กคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ