ลูกอายุ 2 เดือน น้ำลายไหลบ่อยๆค่ะ

น้องอายุได้ 2 เดือนน้ำลายไหลบ่อย บางทีก็เป่าเป็นฟอง จนขอบปากเป็นสีขาวๆ ไม่มีอาการงอแง นะคะ น้องทานนมชง+นมแม่ค่ะ ลิ้นขาวบ้าง จะเป็นอาการน้องเจ็บลิ้นไหมคะ

4 ตอบกลับ

เอาผ้าชุปน้ำอุ่นเช็ดที่ลิ้นค่ะ