น้องอายุได้ 2 เดือน 22 วันค่ะ - คือน้องติดขวดนม กะติดจุกมาก ถ้าไม่ได้ดูดคือนอนไม่หลับ พอหลับได้สักพักขวดนมหลุดน้องก็จะร้องๆๆ - พฤติกรรมแบบนี้ดี หรือไม่ดีคะ มีวิธีแก้ยังไง ช่วยแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

แม่ต้องค่อยๆฝึกน้องให้ห่างขวดคะ.

5y ago

ขอบคุณคะ