อยากสอบถามแม่ๆน้องไม่ถ่าย

น้องอายุได้ 2 เดือน 13 วัน ไม่ถ่าย 3 วัน แต่ผายลมจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย แต่เพื่อความสบายใจไปหาหมอหรือซื้อยาสวนมาค่ะ จำชื่อไม่ได้ เป็นแท่งใสๆ แช่เย็นไว้ตลอด สอดไป1แท่ง ภายใน5นาทีถ่ายหมดไส้หมดพุงเลยล่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ