สะดือยังไม่หลุด

น้องอายุได้1เดือน13วันสะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ??

11 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะเดือนกว่าๆเลยกว่าจะหลุด ถ้าไม่เหม็นไม่มีเลือดซึมก็ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวก็หลุด เช็ดทำความสะอาดดีๆนะค่ะ

5y ago

😊ขอบคุณค่ะ

แม่ไม่มียาสีม่วงหรอคะ หมอจะให้มาตอนออกจากโรงบาล บ้านนี้ใช้อันนี้ทาแค่อย่างเดียวเอง 15วันสะดือลูกก็หลุดแล้ว

5y ago

หมอให้แค่แอลกอฮอมาอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้1เดือน 9วันแล้ว ยังไม่หลุดเลย แม่เครียดๆๆ ไม่เจอแบบนี้

ขอเรา23วันแล้ว ก็ยังไม่หลุดเหมือนกันค่ะ เป็นกังวลเหมือนกัน

เดี๋ยวก็หลุดจ้า แม่เอาแอลกอฮอล์เช็ดรอบสะดือ บ้านนี้หลุด1อาทิตย์

5y ago

เช็ดทุกวันค่ะ เช้าเย็น แต่ก็ไม่หลุดสักที 😥😥กังวลมากๆค่ะ

แบบนี้ค่ะแม่ เช็ดแล้วสะดือน้องแห้งมากๆ

เดี๋ยวกะหลุดจ้า ใจเยนๆแม่

เดี๋ยวก้หลุดค่ะ

นานจังเลย😧

เดี่ยวก้หลุดค่ะ