น้องตาบวม ตาแฉะ มีขี้ตา

น้องอายุ 9 วันครับ เมื่อคืนน้องยังดีๆอยู่ พอเช้าตื่นมาน้องตาบวมข้างเดียว เป็นเพราะน้องนอนตะแคงเป็นเวลานานเกี่ยวไหมครับ หรือมีใครเจอแบบผมบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฝุ่นค่ะ เอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆนะค่ะ