แบบนี้เรียกว่าตุ่มอะไรคะ แล้วอันตรายไหม?

น้องอายุ 8 วันค่ะ

แบบนี้เรียกว่าตุ่มอะไรคะ แล้วอันตรายไหม?
36 ตอบกลับ

ในเด็กเล็กยังระบายเหงื่อได้ไม่ดี เดี๋ยวโตกว่านี้ก็ดีขึ้นค่ะ คุณแม่ไม่ต้องแกะนะคะ คุณหมอบอกว่าคล้ายสิวผู้ใหญ่เดี๋ยวหายไปเองค่ะ