แบบนี้เรียกว่าตุ่มอะไรคะ แล้วอันตรายไหม?

น้องอายุ 8 วันค่ะ

แบบนี้เรียกว่าตุ่มอะไรคะ แล้วอันตรายไหม?
36 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็นยุ่ค่ะน้องพึ่งได้5วันค่ะสอบถามพยาบาลแล้วเค้าเรียกว่าต่อมฮอร์โมนค่ะ ขึ้นเองหายเองค่ะไม่น่ากลัว