น้องคลานไม่ได้

น้องอายุ 7เดือนกว่าจะ8เดือน น้องยังคลานไม่ได้หรือยังไม่เริ่มคลานเลยค่ะ กลัวน้องจะพัฒนาการช้ากว่าเพื่อน อีกอย่างน้องพูดแม่หรือพ่อไม่ได้เลย เห็นในนี้บอกว่าสามารถเรียกได้แล้ว แต่น้องยังเรียกไม่ได้ น้องจะพัฒนาการช้าไหมคะ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้ะแม่จ๋า ... บ้านนี้คลานได้ตอน 8 เดือน 13 วัน