น้องไม่อึทำยังไงดีค่ะ

น้องอายุ 6 เดือนเริ่มทานข้าวแล้วค่ะทีนี้น้องมีปัญหาไม่ถ่ายมา 4-5 วันแล้วแม่ต้องทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เน้นให้น้องทานผักใบเขียวกับผลไม้เยอะๆค่ะ ทานผักจำพวกเป็นหัวน้อยลง เช่นแครอท มันเทศ ถ้าน้องทานนมผงให้ทานสูตร1 อย่าเพิ่งเปลี่ยนสูตรนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่