น้องอายุ5-6เดือน ไม่อ้อแอ้เหมือนแต่ก่อน

น้องอายุ5-6เดือน ไม่อ้อแอ้เหมือนตอนอายุ3-4เดือน ตอน3-4เดือนน้องอ้อแอ้ดีมาก พอตอนนี่ไม่อ้อแอ้เลยค่ะ แต่เวลาพูดด้วยน้องจะยิ้มให้ตลอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ มีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่าไม่ค่อยอ้อแอ้เหมือนกันแต่ยิ้มเก่งหัวเราะบ้างเป็นบางครั้ง

ปกติคะ