สอบถามเรื่องรอบศีรษะลูกค่ะ

น้องอายุ 6 เดือน รอบศีรษะวัดได้ 47 cm. คุณหมอบอกว่าเกินเกณฑ์แต่ไม่ได้ผิดปกติอะไร ตัวแม่เองอดกังวลไม่ได้ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วโตขึ้นน้องจะเป็นเด็กหัวโตมั้ยคะ?

สอบถามเรื่องรอบศีรษะลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกเราหัวโตมากตั้งแต่คลอดค่ะ ตอนนี้7ขวบ เข้าที่ล่ะดูปกติไม่โตแล้วค่ะ

5y ago

ได้ยินอย่างนี้ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ บ้านนี้ก็โตตั้งแต่คลอดค่ะ😀