น้องกินนมแม่ไม่ถ่ายมา 4 วันแล้ว จะปกติไหม๊คะ

น้องอายุ 5 เดือน ทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา 4 วันแล้วค่ะ กังวลค่ะ จะเป็นไรไหม๊คะ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ไหม๊คะ จะพาไปหาหมอแต่คลินิกเปิดพรุ่งนี้เข้าค่ะ 😥

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลำไส้ย่อยได้หมด ไม่ถ่ายเป็นเดือนก็ไม่แปลก

ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง ก็ปกติค่ะ 😄