ลูกอายุ 4 เดือน อึสีซีดลง

น้องอายุ 4 เดือน ตอนนี้กินนมผงล้วน ช่วงนี้กำลังเปลี่ยนยี่ห้อนมให้น้อง น้องถ่ายสีซีดลงจากเมื่อก่อนเขียวเข้ม สีแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

ลูกอายุ 4 เดือน อึสีซีดลง
6 ตอบกลับ

เป็นเพราะนมยี่ห้อเก่ามีธาตุเหล็กสูงกว่าหรือเปล่าคะ ทำให้เปลี่ยนสีได้ค่ะ เก็บรูปไปถามคุณหมอตอนน้องไปฉีดวัคซีนได้นะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจ พาไปเลยดีกว่า เด็กเล็ก รอนานไม่ดีค่ะ

บางเรื่องก็ไม่น่าถ่ายลงมานะคะ ใช่ว่าทุกคนจะรับได้ถ้าสงสัยควรไปถามหมอค่ะ

ถ้าคุณแม่อยากรู้อะไรดูในสมุดฝากครรภ์คะมันมียุ

กินนมอยู่แทบพุ่ง

กดเบลอภาพด่วนค่ะ

.