สอบถามค่ะ...

น้องอายุ 2 เดือนครึ่ง ต้องชอบนั่ง แล้วก็ยืนเป็นเวลานานๆ พอให้นอนก็ร้องตลอดแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ .. พอดีคนที่ทำงานเขาทักว่าอย่าให้น้องยืนบ่อยๆเพราะยังไม่ถึงวัยแม่เลยกังวล

สอบถามค่ะ...
20 ตอบกลับ

ถ้าคอแข็งแล้วไม่เป็นไรหรอกคะแม่