สอบถามค่ะ...

น้องอายุ 2 เดือนครึ่ง ต้องชอบนั่ง แล้วก็ยืนเป็นเวลานานๆ พอให้นอนก็ร้องตลอดแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ .. พอดีคนที่ทำงานเขาทักว่าอย่าให้น้องยืนบ่อยๆเพราะยังไม่ถึงวัยแม่เลยกังวล

สอบถามค่ะ...
20 ตอบกลับ

ท่าทางจะอยากเดินนะเรา..โตไวไวจ้า

บ้านนี้ก้อเหมือนกันเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

มันแล้วแต่เด็กป่าว

4y ago

เราก็ไม่แน่ใจพอโดนทักมาเลยกังวลหน่อยๆ 555

เป็นเหมือนกันคะ

หนูชอบยืน❤️

แข็งแรงมาก

น่ารักจ้า

😍😍😍😍