น้องไม่ถ่าย 2 วัน

น้องอายุ 16 วัน ไม่ถ่าย2วันแล้ว ผิดปกติไหมคะ แม่ควรทำอย่างไรดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ล้วนแล้วยังอารมณ์ดีอยู่ถือว่าปกติจ้า แต่ถ้าน้องกินนมผงแนะนำแม่ต้องสั่งเกตอาการน้องว่าน้องงอแงหรือปวดบิดไหมท้องแข็งหรืออืดป่าวถ้าแบบนั้นต้องเปลี่ยนนมเลยคะสำหรับนมผงนะคะ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องกินไฮคิว กล่องสีทองค่ะ 😍

ถ้าน้องกินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าน้องกินนมผงอาจจะไม่ถูกกับน้อง

2y ago

น้องกินนมแม่สลับนมผงค่ะ ☺️