น้องอายุ 2 เดือน 5 วัน ไม่ถ่าย 3 วันเเล้ว ปกติไหมคะ

น้องอายุ 2 เดือน 5 วัน กินนมเเม่ล้วนไม่ถ่ายมา 3 วันเเล้วปกติไหมคะ น้องกินนม ร่าเริง ฉี่ ปกติทุกอย่างเลยค่ะ ถ้าไม่ถ่ายเกินกี่วันคะถึงต้องไปหาหมอ

น้องอายุ 2 เดือน 5 วัน ไม่ถ่าย 3 วันเเล้ว ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนปกตินะค่ะ