สอบถามยี่ห้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่เหมาะกับเด็กขาอวบ

น้องอายุ 2 เดือน 3 วัน นน. 6.9 โล ตอนนี้ใส่ไซส์ M ของ Merries แบบเทป ช่วงแรกๆก็พอดีรอบขานะคะ แต่ช่วงนี้รู้สึกจะแน่นๆที่ขาแล้ว พอแกะออกมาจะเป็นรอยที่ต้นขาตลอด แต่ช่วงด้านล่างยังหลวมๆอยู่นะคะ จะแน่นแค่ช่วงเอวกับต้นขา ถ้าแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำรบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

มามีโพโคไซส์ L ค่ะ ที่บ้านใช้อยู่ค่ะ

5y ago

แบบเทป หรือ กางเกงคะที่ใช้อยู่