น้ำหนักลูก

น้องอายุ7เดือน6วัน นน.6.7โล แม่ๆว่าน้องตัวเล็กไปไม่คะ (นน.ขึ้นเดือนละโล)#ลูกคนแรก

น้ำหนักลูก
2 ตอบกลับ

น้อยค่ะ แรกเกิดหนักเท่าไหร่คะ? สงสัยที่แม่บอกว่าขึ้นเดือนละโล เพราะตอนนี้อายุ 7.6 เดือน น้ำหนัก 6.7 กก. มันเป็นไปไม่ได้อ่ะค่ะแม่ ที่ว่า นน. ขึ้นเดือนละโล

4y ago

หยดน้ำมันในอาหารให้น้องค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนักได้

ที่บ้าน 4 เดือน 7800 กรัม ค่ะ ตอนคลอด 3160 กรัม ตอนฉีดวัคซีน 2 เดือน ชั่งที่คลีนิคได้ 6009 กรัม