อึสีนี้ปกติมั๊ยคะ

น้องอายุ 2 เดือน 2 วัน กินนมแม่ล้วนเคยเสริมนมผงตอนแรกเกิด แต่ไม่ได้กินนมผงมานานแล้ว บางทีก็เป็นสีเหลือกทองเลย บางทีก็เป็นสีแบบนี้ ออกเขียวๆ

อึสีนี้ปกติมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ควรเบลอรูปหน่อยนะคะ

3y ago

ขอโทษทีค่ะตอนแรกเบลดแล้วกดเข้าไปแก้ไขข้อความแล้วลืมกดเบลออีกรอบค่ะ