น้องถ่ายเหลวสีเขียว

น้องอายุ 2 เดือน 27 วัน นมแม่ถ่ายเหลวเป็นน้ำ ออกสีเขียวขี้ม้า ก่อนหน้านี้ก็ถ่ายเหลวแต่มีเนื้อนิดหน่อย​เคยพาน้องไปหาหมอแล้วคุณ​หมอบอกว่าปกติเพราะนมแม่ แต่ตอนนี้​น้องถ่ายเหลวกว่าเมื่อก่อนคือไม่มีเนื้อมีแต่น้ำและมีกลิ่นเหม็น​ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ คือบ้านนี้กินปกติตั้งแต่​คลอดไม่ได้กินของแปลกเลย

1 ตอบกลับ

แม่ทานผักใบเขียว หรืออาหารทะเลไหมคะ ? ถ่ายเหลวก็ปกติตามที่หมอบอกค่ะ

4y ago

ถ้าไม่สบายใจเปลี่ยนหมอก็ได้นะคะแม่