น่ำหนัก 6 กิโลกรัมกับวัย 2 เดือนกว่าเกินเกณฑ์ไหม?

น้องอายุ 2 เดือน 22 วันมีน้ำหนักตัว 6 กิโลกว่าๆ ไม่แน่ใจว่าตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์ค่ะ แอบกังวล🤔🤔

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนหนัก6.5โลหมอบอกเกินเกณฑ์แต่กินนมแม่ไม่มีผลเสียเดี๋ยวก็ยืด

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ปัจจุบันจ่อยมากค่ะ

ดูกราฟในสมุดสีชมพูค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร่าา😊