ลูกไม่ทานนมสต๊อก

น้องอายุ 2 เดือน 20 วัน ตอนนี้แม่กำลังกลับมา ทำงาน อาทิตย์จะกลับไปหาลูกครั้งนึง ได้ปั้มนมไว้ให้ แต่มีปัญหาคือ น้องไม่ยอมทานนมที่สต๊อกไว้ พอให้ทานก็ทำเหมือนไม่อยากทาน เหมือนจะอ๊อกออก ทานได้นิดเดียวก็ไม่ยอมทานต่อ จะต้องทำไงลูกถึงยอมทานคะ ตอนนี้แม่กลุ้มมากเลยค่ะ ที่ลูกไม่ยอมทาน แม่ๆพอมีวิธีบ้างไหมคะ

ลูกไม่ทานนมสต๊อก
1 ตอบกลับ

นมสต๊อกมีกลิ่นหืนน้องคงไม่ชอบ แม่ลองผสมนมสต๊อกกับนมปั้มใหม่ค่ะ แรกๆใส่นมสต๊อกสักออนดูก่อนค่อยๆปรับไปค่ะ