น้องอึกออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องอายุ2เดือน20วันอึออกมาเหมือนมีมูกออกมาด้วยปกติไหมค่ะแต่น้องไม่มีอาการอย่างอื่นรวมด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอึกออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะปกตินะคะ ลองไปหาหมอดูก่อนไหมคะเพื่อความแน่ใจว่าปกติหรือไม่ แต่ถ้าน้องไม่มีอาการอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ออดีแล้วค่ะ🥰🥰🥰