มีเพศสัมพันหลังคลอดแล้วเลือดออก

น้องอายุ 2 เดือน 19วันแล้ว ค่ะ หลังจากฉีดยาคุมได้ 7 วัน หลังมีเพศสัมพันแล้วมีเลือดออกจากช่องคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ? ปล. ให้นมบุตร

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงยาคุมหรือป่าวค่ะ