วิธีทำให้หัวทุย ตอนนี้น้องหัวเเบน

น้องอายุ 2 เดือน 19 วัน เริ่มมีคนทักว่าน้องหัวเเบน โดนตากับยายเลี้ยงในเปลผ้าขาวม้า เเม่ๆๆมีวิธีไหนช่วยให้น้องกลับมาหัวทุยไหมคะ ยังจะกลับมาหัวทุยได้อีกไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราให้ลูกนอนตะแคงค่ะ คอยสลับข้างไปมา

ตอนนี้ให้น้องนอนตะเเคงสลับซ้าย ขวา

จับน้องนอนตะแคงกับคว่ำค่ะ