ลูกหายใจแรง

น้องอายุ 2 เดือน 19 วัน น้องหายใจมีเสียงดัง ฮึดๆ ตลอด ดังบ้างเบาบ้าง เคยพาน้องไปหาหมอแล้วหมอบอกปอดก็ปกติดี แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นมั่งค่ะแล้วเป็นเพราะอะไรจะหายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปอดน้องกำลังพัฒนาและปรับตัวนะค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ.