น้องอายุ 27 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อากาศรึเปล่าค่ะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องอายุ 27 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อากาศรึเปล่าค่ะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วรักษาหรือใช้ครีมอะไรทาค่ะ

น้องอายุ 27 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อากาศรึเปล่าค่ะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องใช้อันนี้คะ คือทา2-3วันหาย

4y ago

ใช้เหมือนกันค่ะ